ชื่อบทความ | ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งสาคูในผลิตภัณฑ์พายสังขยา |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 4 ประจำปี 2562 |
ผู้แต่ง |
พรชัย พุทธรักษ์ |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 7 ก.พ. 2562 |
ปีที่ | 4 |
ฉบับที่ | 1 |
หมายเลขหน้า | 233-242 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |