รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งสาคูในผลิตภัณฑ์พายสังขยา
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 4 ประจำปี 2562
ผู้แต่ง พรชัย พุทธรักษ์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 7 ก.พ. 2562
ปีที่ 4
ฉบับที่ 1
หมายเลขหน้า 233-242
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract