รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งสาคูและการเสริมงาดำต่อการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อขนมกลีบลำดวน |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 4 |
ผู้แต่ง |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
7 ก.พ. 2562 |
ปีที่ |
62 |
ฉบับที่ |
1 |
หมายเลขหน้า |
680-689 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|