ชื่อบทความ | ผลการเสริมธัญพืชต่อการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ขนมกะละแมจากแป้งสาคู |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 4 |
ผู้แต่ง |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์ |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 7 ก.พ. 2562 |
ปีที่ | 62 |
ฉบับที่ | 1 |
หมายเลขหน้า | 644-654 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |