รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การศึกษาระยะเวลาการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบ
ประเภทการตีพิมพ์ วารสารวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร วารสารคหเศรษฐศาสตร์
ผู้แต่ง วิภาวรรณ วงศ์สุดาลักษณ์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 1 ก.ย. 2561
ปีที่ 61
ฉบับที่ 3
หมายเลขหน้า 61-68
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการที่ปรากฏในฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ 2
Abstract