ชื่อบทความ | ผลของการคั่วและการอบแห้งต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิก แทนนิน และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของชาปอเทือง |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 29 ประจำปี 2562 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน" |
ผู้แต่ง |
ขนิษฐา พันชูกลาง ฤทัยวรรณ บุญครองชีพ วนิดา เพ็ชร์ลมุล |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 9 พ.ค. 2562 |
ปีที่ | - |
ฉบับที่ | - |
หมายเลขหน้า | 925-935 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |