รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ ผลของการคั่วและการอบแห้งต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิก แทนนิน และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของชาปอเทือง
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 29 ประจำปี 2562 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน"
ผู้แต่ง ขนิษฐา พันชูกลาง
ฤทัยวรรณ บุญครองชีพ
วนิดา เพ็ชร์ลมุล
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 9 พ.ค. 2562
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 925-935
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract