ชื่อบทความ | การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ขนมปะการังจากแป้งสาคูรสเครื่องแกงมัสมั่น |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | วารสารวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 4 |
ผู้แต่ง |
สุรีย์พร กังสนันท์ |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 7 ก.พ. 2562 |
ปีที่ | - |
ฉบับที่ | - |
หมายเลขหน้า | 729-737 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |