รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ขนมดอกจอกจากแป้งสาคู
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 4
ผู้แต่ง สุรีย์พร กังสนันท์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 7 ก.พ. 2562
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 690-698
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract