รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การประยุกต์ใช้แป้งเมล็ดจำปาดะทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์บัตเตอร์เค้ก
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 4
ผู้แต่ง สุรีย์พร กังสนันท์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 7 ก.พ. 2562
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 275-285
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract