รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ ผลการเสริมใยอาหารจากผงเปลือกกล้วยน้ำว้าต่อคุณภาพทางประสาทสัมผัสของบราวนี่จากแป้งสาคู
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่4
ผู้แต่ง สุรีย์พร กังสนันท์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 7 ก.พ. 2562
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 251-259
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract