รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวโอ๊ตและการใช้สารให้ความหวานซูคราโลส
และการยอมรับขนมไข่เต่า |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
งานประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 6 "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกับวิถีชีวิตใหม่ เพื่อความยั่งยืน" |
ผู้แต่ง |
ฐิติมาพร ศรีรักษ์
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
2 เม.ย. 2564 |
ปีที่ |
6 |
ฉบับที่ |
1 |
หมายเลขหน้า |
844-849 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|