รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การผลิตมะเขือม่วงญี่ปุ่นภายใต้ระบบอินทรีย์และเคมี และการยอมรับของผู้บริโภคในจังหวัดสงขลา
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 31 ปีการศึกษา 2564 “วิจัยและนวัตกรรมสังคมยุคหลังโควิด-19”
ผู้แต่ง ปริยากร บุญส่ง
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 20 พ.ค. 2564
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 1147-1154
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract