ชื่อบทความ | การสกัดไคโตซานจากกระดองหมึก เปลือกหอยขม และเกล็ดปลากะพงขาว |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 31 ปีการศึกษา 2564 วิจัยและนวัตกรรมสังคมยุคหลังโควิด-19 |
ผู้แต่ง |
วิจิตรา ตุ้งซี่ ณัฐพล ราชูภิมนต์ |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 20 พ.ค. 2564 |
ปีที่ | - |
ฉบับที่ | - |
หมายเลขหน้า | 1139-1146 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |