รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การสกัดไคโตซานจากกระดองหมึก เปลือกหอยขม และเกล็ดปลากะพงขาว
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 31 ปีการศึกษา 2564 “วิจัยและนวัตกรรมสังคมยุคหลังโควิด-19”
ผู้แต่ง วิจิตรา ตุ้งซี่
ณัฐพล ราชูภิมนต์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 20 พ.ค. 2564
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 1139-1146
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract