รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การใช้ประโยชน์จากเยื่อกลางผลฟักทองในการผลิตผลิตภัณฑ์แยมฟักทองแคลอรี่ต่ำ
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 31 ปีการศึกษา 2564 “วิจัยและนวัตกรรมสังคมยุคหลังโควิด-19”
ผู้แต่ง ธิติมา พานิชย์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 20 พ.ค. 2564
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 172-179
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract