รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ Effect of frozen storage and hydrocolloids on structural and rheological properties of frozen roti dough supplemented with rice bran
ประเภทการตีพิมพ์ วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร Food science and technology
ผู้แต่ง ขนิษฐา พันชูกลาง
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 8 มี.ค. 2564
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 1-8
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ตีพิมพ์ใน วารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูลระดับนานาชาติตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษา ว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556
Abstract -