ชื่อบทความ | คุณสมบัติพรีไบโอติกเบื้องต้นของโอลิโกแซ็กคาไรด์จากถั่วเหลืองและถั่วเขียว |
---|---|
ประเภทการตีพิมพ์ | ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร | การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระหว่างสถาบัน ครั้งที่ 8 |
ผู้แต่ง |
อัจฉรา เพิ่ม |
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ | 26 มี.ค. 2564 |
ปีที่ | 2564 |
ฉบับที่ | 0 |
หมายเลขหน้า | 185-193 |
ลักษณะบทความ | บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |