รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ คุณสมบัติพรีไบโอติกเบื้องต้นของโอลิโกแซ็กคาไรด์จากถั่วเหลืองและถั่วเขียว
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระหว่างสถาบัน ครั้งที่ 8
ผู้แต่ง อัจฉรา เพิ่ม
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 26 มี.ค. 2564
ปีที่ 2564
ฉบับที่ 0
หมายเลขหน้า 185-193
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract