รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ ผลของการใช้เนื้อตาลสุกผงในผลิตภัณฑ์เค้กต่อการยอมรับของผู้บริโภค
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 11 ปีการศึกษา 2563 “นวัตกรรมทางสังคมของชุมชนในยุคของการเปลี่ยนแปลงโลกท่ามกลางวิกฤตโควิด-19” ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ หน้า FP 60 – FP 67
ผู้แต่ง กมลทิพย์ นิคมรัตน์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 19 ก.พ. 2564
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า FP 60 – FP 67
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract