รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ ผลของอาหารสำเร็จรูปผสมไข่น้ำอบแห้งต่อการเจริญเติบโตของหอยขม (Filopaludina sp.)
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 11 ปีการศึกษา 2563 “นวัตกรรมทางสังคมของชุมชนในยุคของการเปลี่ยนแปลงโลกท่ามกลางวิกฤตโควิด-19” ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ หน้า BP 140 – BP 144
ผู้แต่ง ศรันย์ รักษาพราหมณ์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 19 ก.พ. 2564
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า BP 140 – BP 144
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract