รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ สมบัติทางกายภาพและการเสื่อมสภาพของยางธรรมชาติผสมแป้งข้าวโพด
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 4 พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ผู้แต่ง วัชรินทร์ สายน้ำใส
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 7 ม.ค. 2564
ปีที่ 2564
ฉบับที่ 1
หมายเลขหน้า 574-583
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract