รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ ฤทธิ์ของสารสกัดหยาบจากชาเขียวต่อเชื้อก่อโรคในระบบทางเดินอาหาร
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมครั้งที่ 3 "วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมสร้างสรรค์หลังวิกฤติ COVID-19"
ผู้แต่ง อัจฉรา เพิ่ม
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 31 ส.ค. 2563
ปีที่ 2563
ฉบับที่ 1
หมายเลขหน้า 264-271
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract