รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
ฤทธิ์ของสารสกัดหยาบจากชาเขียวต่อเชื้อก่อโรคในระบบทางเดินอาหาร |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมครั้งที่ 3 "วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมสร้างสรรค์หลังวิกฤติ COVID-19" |
ผู้แต่ง |
อัจฉรา เพิ่ม
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
31 ส.ค. 2563 |
ปีที่ |
2563 |
ฉบับที่ |
1 |
หมายเลขหน้า |
264-271 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|