รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองผงทดแทนแป้งสาลีในแผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะ
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 5 “วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อสังคม”
ผู้แต่ง พรชัย พุทธรักษ์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 12 เม.ย. 2563
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 327-333
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract