รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
ผลของการเสริมแป้งกากมะพร้าวในไส้พัฟฟ์สังขยา |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 5 วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อสังคม |
ผู้แต่ง |
พรชัย พุทธรักษ์
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
12 เม.ย. 2563 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
1461-1471 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|