รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
การศึกษาการเสริมใยอาหารจากซังข้าวโพดต่อคุณภาพทางประสาทสัมผัสของทาร์ตไข่ |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 5
วันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2563
|
ผู้แต่ง |
สุรีย์พร กังสนันท์
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
12 เม.ย. 2563 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
13-19 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|