รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การศึกษาการใช้น้ำนมข้าวโพดทดแทนนมโคต่อคุณภาพทางประสาทสัมผัสของคัสตาร์ดในผลิตภัณฑ์ ทาร์ตไข่เสริมซังข้าวโพด
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 5 วันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2563
ผู้แต่ง สุรีย์พร กังสนันท์
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 12 เม.ย. 2563
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 20-30
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract