รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
การพัฒนาแป้งขนมชั้นผสมมันม่วงกึ่งสำเร็จรูป |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2016 ครั้งที่ 4 ศาสตร์พระราชา พัฒนาคุณภาพชีวิต นวัตกรรมเพิ่มผลผลิต ส่งเสริมเศรษฐกิจด้วยงานวิจัย ในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต หน้า 49- 57 |
ผู้แต่ง |
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
14 มิ.ย. 2562 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
49- 57 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|