รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การพัฒนาแป้งขนมชั้นผสมมันม่วงกึ่งสำเร็จรูป
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2016 ครั้งที่ 4 “ศาสตร์พระราชา พัฒนาคุณภาพชีวิต นวัตกรรมเพิ่มผลผลิต ส่งเสริมเศรษฐกิจด้วยงานวิจัย” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต หน้า 49- 57
ผู้แต่ง นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 14 มิ.ย. 2562
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 49- 57
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract