รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่นโดยใช้แป้งกล้วยหินทดแทนแป้งข้าวเหนียว
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 30 “วิจัย นวัตกรรม : การเปลี่ยนผ่านเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย” ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 หน้า 1054-1061
ผู้แต่ง สุเพ็ญ ด้วงทอง
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 30 พ.ค. 2563
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 1054-1061
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract