รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การพัฒนาขนมสาลี่ผสมเนื้อตาลสุกและอายุการเก็บรักษาเนื้อตาลสุกเข้มข้น
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติเทคโนโลยีภาคใต้วิจัย ครั้งที่ 10 “การสร้างความเข้มแข็งให้กับมนุษยชาติ โดยนวัตกรรมสังคม” ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ หน้า HO 21-HO 27
ผู้แต่ง นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 21 ก.พ. 2563
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า HO 21-HO 27
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract