รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
การผลิตผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากกล้วยนางพญา |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 4 วิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ในระหว่างวันที่ 21-22 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัย ราชภัฏนครศรีธรรมราช หน้า 198-206 |
ผู้แต่ง |
สุเพ็ญ ด้วงทอง
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
21 มิ.ย. 2561 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
198-206 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|