รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การผลิตผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากกล้วยนางพญา
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 4 “วิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ในระหว่างวันที่ 21-22 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัย ราชภัฏนครศรีธรรมราช หน้า 198-206
ผู้แต่ง สุเพ็ญ ด้วงทอง
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 21 มิ.ย. 2561
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 198-206
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract