รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
การใช้น้ำมันหอมระเหยในการยืดอายุการเก็บรักษาเค้กบัตเตอร์สปันจ์ |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ครั้งที่ 8 : 2559 การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างยั่งยืนสู่โลกาภิวัฒน์ วันที่ 15 ธันวาคม 2559 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต |
ผู้แต่ง |
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
15 ธ.ค. 2559 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
1564-1574 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|