รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
ปลาหวานผลิตภัณฑ์ชุมชน : การศึกษาการเรียนการสอนสู่ธุรกิจอาหาร |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัย ราชภัฏสงขลา ครั้งที่ 6 การศึกษาและวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 15-16 สิงหาคม 2559 ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา หน้า 941-953 |
ผู้แต่ง |
นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
15 ส.ค. 2559 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
941-953 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ |
Abstract |
|