รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ การออกแบบการทดลองแบบผสมเพื่อหาระดับของปัจจัยที่เหมาะสมในการตรวจลูกชิ้นเอ็นไก่ผสมผักพื้นบ้าน
ประเภทการตีพิมพ์ ประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร การประชุมวิชาการวิจัยด้านการดำเนินงานแห่งชาติ
ผู้แต่ง สมศักดิ์ แก้วพลอย
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 11 ก.ย. 2556
ปีที่ 2556
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 130-136
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
Abstract