รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่
ชื่อบทความ |
Production of Alkalized Quail Eggs from Alkaline Solution with Natural Extracts |
ประเภทการตีพิมพ์ |
ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ |
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร |
The 18th Food Innovation Asia Conference 2016 (FIAC 2016) Food Research and Innovation for Sustainable Global Prosperity 16-18 June 2016 |
ผู้แต่ง |
อิทธิพร แก้วเพ็ง
|
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ |
16 มิ.ย. 2559 |
ปีที่ |
- |
ฉบับที่ |
- |
หมายเลขหน้า |
297-301 |
ลักษณะบทความ |
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือใน วารสารทางวิชาการระดับชาติ ที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล ตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษาว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556 แต่สถาบันนำเสนอสภาสถาบันอนุมัติและจัดทำเป็นประกาศให้ทราบเป็นการทั่วไป และแจ้งให้ กพอ./กกอ.ทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่ออกประกาศ |
Abstract |
|