รายละเอียดข้อมูลการตีพิมพ์เผยแพร่

ชื่อบทความ Effect of aging on changes in rice physical qualities
ประเภทการตีพิมพ์ วารสารวิชาการระดับนานาชาติ
ชื่องานประชุมวิชาการ/วารสาร ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ International Food Research Journal 22 (6) : 2180-2187 (2015) Received : 23 January 2015 Accepted : 30 April 2015 (page 2180-2187)
ผู้แต่ง อิทธิพร แก้วเพ็ง
วันที่ตีพิมพ์/นำเสนอ 30 เม.ย. 2558
ปีที่ -
ฉบับที่ -
หมายเลขหน้า 2180-2187
ลักษณะบทความ บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ตีพิมพ์ใน วารสารวิชาการระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูลระดับนานาชาติตามประกาศ ก.พ.อ. หรือระเบียบคณะกรรมการการอุดมศึกษา ว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิจารณาวารสารทางวิชาการสำหรับการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พ.ศ.2556
Abstract