| ชื่อโครงการ | อบรมเชิงปฏิบัติการ การประยุกต์ใช้ Google Application มาเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ |
| ผู้รับผิดชอบ | เพชร รองพล / คณะครุศาสตร์ |
| ปีงบประมาณ | 2558 |
| งบประมาณที่ได้รับ | 27,140 บาท |
| งบประมาณที่ใช้จริง | 27,140 บาท |
| ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 25 เมษายน 2558 ถึง 26 เมษายน 2558 |
| ประเภทโครงการ |
1. วิจัย 2. บริการวิชาการแก่ชุมชน 3. พัฒนาการเรียนการสอน 4. พัฒนาบุคลากร |
| นำไปใช้การเรียนการสอน | รายวิชา 1033107 นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา |
| นำไปใช้ในงานวิจัย | การวิจัย เรื่อง ผลการประยุกต์ใช้ Google Application มาเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ของครูและบุคลากรทางการศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 3 |
| ได้องค์ความรู้เรื่อง | การออกแบบ พัฒนา และประยุกต์ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีการสึกษาที่เหมาะสมกับสภาพการเรียนรู้ สื่อการเรียนการสอน การออกแบบ การสรา้ง การจัดหา การนำไปใช้ การประเมิน และการปรับปรุงนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมคุณภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน |
| ผลการดำเนินงาน | มีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 22 คน จากผลการประเมินโครงการพบว่า ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ความเข้าใจอยู่ในระดับมาก คิดเป็นร้อยละ 74.2 มีความพึงพอใจในระดับมาก คิดเป็นร้อยละ 93.4 และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ได้ในระดับมาก คิดเป็นร้อยละ 78 |
| ภาพกิจกรรม | [ ดูภาพกิจกรรมโครงการ ] |
| สถานะโครงการ | ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว |